Skip to content
Increase font size Decrease font size Default font size default color orange color green color
:|:

Google search

Thủ công đan lát
Xem dệt chiếu ở Định Yên, Lấp Vò, Đồng Tháp
Xã Định Yên với nghề dệt chiếu lâu đời ở huyện Lấp Vò - Đồng Tháp còn hấp dẫn bởi việc họp chợ vào ban đêm nên còn gọi là chợ ma hay chợ âm phủ.
 
Hàng thủ công mỹ nghệ từ thân cây chuối ở Cà Mau
Từ nhiều năm nay, những nông dân ở Cà Mau trồng chuối chỉ thu hoạch trái, phần thân cây bỏ đi. Tận dụng lợi thế sẵn có ở địa phương, Trung tâm Đào tạo nghề và giới thiệu việc làm thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh Cà Mau đã hình thành tổ sản xuất mặt hàng thủ công mỹ nghệ đan khung xếp dây chuối tại xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời.
 
Làng nghề nón lá Nghĩa Châu - Nam Định
Hình ảnh các bà, các chị túm năm tụm ba bên gốc tre làng chuyện trò vui vẻ, tay thoăn thoắt khâu nón sẽ để lại cho du khách những ấn tượng khó quên và chắc hẳn việc chọn mua một vài chiếc nón làm kỷ niệm sẽ là một việc không thể nào quên với mỗi du khách khi một lần về với nơi này.
 
Đặc sắc hàng thủ công mỹ nghệ vùng biên An Giang
Hiếm có nơi nào ở ĐBSCL lại có nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ độc đáo như An Giang. Từ những chất liệu sẵn có, có khi là rất tầm thường qua bàn tay những người thợ thủ công làm ra những sản phẩm hấp dẫn du khách trong và ngoài nước.
 
Đan lát Bao La tại huyện Quảng Điền
* Địa điểm: Bao La là một làng quê nổi tiếng với nghề đan lát sản phẩm tre, chế tác đồ dân dụng trong nhà như thúng mủng, rổ rá, giần sàng, nong, nia…
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 3 4 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 4 trang

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Giới thiệu

Thống kê truy cập

Hỗ trợ Yahoo


Hàng Mỹ Nghệ Việt Nam

Nhà đẹp

Màu mát cho nội thất mùa hè
Những màu sắc để trang trí nội thất được ưa chuộng như tông xanh hay gam kem, vàng nhạt, tím cổ điển mang lại sự trang nhã, mát mẻ nhưng không kém phần tươi sáng.

Thống kê truy cập

mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter mod_jvcounter
133
212
725
133
224117